Thang may

Trang chủ Tin tức Tin Về Thiên Nam Thang máy dành cho gia đình – Nhu cầu mới của nhà phố

Thang máy dành cho gia đình – Nhu cầu mới của nhà phố

Tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM hiện có rất nhiều nhà phố dạng hình ống cao từ 3 – 5 tầng. Thực tế này phát sinh nhiều vấn đề như: việc di chuyển giữa các tầng lầu rất khó khăn đối với người có tuổi, những người mắc các bệnh về khớp, phụ nữ mang thai và trong một số trường hợp khác việc đi thang bộ lên các tầng trở nên khó khăn, rủi ro và cả đôi khi là không thể được. Từ đó, nảy sinh nhu cầu cần có một thang máy phù hợp, dễ lắp đặt để sử dụng trong những ngôi nhà như thế.

alt

Homelift Thiên Nam sang trọng và tiện dụng cho những ngôi nhà phố

Nhu cầu di chuyển bằng thang máy đã phát sinh từ lâu tại Nhật khi lớp người lớn tuổi tăng nhanh; cần có một thang máy dễ bố trí, sử dụng cho các căn hộ, đó là dòng thang máy gia đình hay còn gọi là Homelift.

Dòng thang máy dành cho gia đình hiện nay đã phát triển ở rất nhiều nước. Thang máy dùng cho gia đình, tuy không khó thiết kế về mặt kỹ thuật nhưng có các yêu cầu cần đáp ứng: phải dễ tương thích với nhiều loại nhà, việc thi công nhanh chóng để hạn chế ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia đình, hoạt động phải có độ tin cậy rất cao vì đôi khi chỉ có một người, có thể là rất lớn tuổi sử dụng, khâu dịch vụ hậu mãi phải được quan tâm đúng mực phòng ngừa cao nhất các rủi ro có thể và để nhiều gia đình có thể tiếp cận được giá thành phải thật hợp lý...

Từ thực tế nghiên cứu sản xuất thang máy gia đình cho các công ty của Nhật, Công ty Thang máy Thiên Nam đã thiết kế dòng thang máy gia đình phù hợp các nhà riêng hình ống tại Việt Nam. Homelift Thiên Nam có các đặc điểm chính như: Tải trọng: 150kg và 200kg (dành cho 2, 3 người), tốc độ: 20m/phút, Công suất: 0,5 - 0,75 hoặc 1kw, nguồn điện: 1 hoặc 3 pha, số điểm dừng: từ 2 – 5 tầng, liên hệ cứu hộ: bố trí điện thoại trong phòng thang hoặc tiện nghi tương tự khác.

alt

Homelift Thiên Nam được thiếtkế sẵn theo modul, sản xuất hàng loạt nên có giá thành thấp, chỉ từ 240 - 330 triệu (bao trọn gói thi công và hoàn thiện), thời gian lắp đặt nhanh khoảng từ 7 – 10 ngày. Homelift Thiên Nam là kiểu thang không phòng máy, nhỏ gọn, đáp ứng hầu hết các loại nhà ở, biệt thự đã xây dựng.

Với dòng sản phẩm này, Thiên Nam mong muốn cung cấp tiện ích di chuyển lên xuống trong các nhà phố ở đô thị hiện nay, thiết bị góp phần kết nối các thành viên lớn nhỏ trong gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.


Homelift Thiên Nam sẽ được giới thiệu với khách hàng tại Triển lãm VietBuild từ ngày 13 – 17/9/2012 tại Khu liên hợp TDTT Phú Thọ - TP.HCM, gian hàng 729 – 730 khu B1 (ngay cổng số 1, đường Lữ Gia).

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0903814354, Website: www.tne.vn

THIÊN TRANG (Báo SGGP)

Ý kiến bạn


Họ và tên:
Email:
Tiêu đề:
Ý kiến:


Các tin đã đăng: